Cover 1
Cover 2
Cover 3

DƯỠNG CHẤT TỪ TINH HOA TRÙNG THẢO

12
13
Chưa Có Tên (dsdsđs × 1200 Px)
14
15

Chiết xuất Trùng Thảo - Fucoidan
Có Đường

Với hàm lượng 90% Nấm Trùng Thảo kết hợp Fucoidan từ tảo nâu của vùng biển Khánh Hòa giàu Protein, cung cấp nhiều axit amin và nguyên tố vi lượng cần thiết.

Thêm vào đó là vị ngọt của đường phèn thanh mát dịu ngọt, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể ở dạng glucose nhưng không chứa nhiều calories, có tác dụng giảm căng thẳng, giải nhiệt, giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn.

Chiết xuất Trùng Thảo - Fucoidan
Không Đường

Thật bất ngờ với chiết xuất cỏ ngọt sẽ mang đến vị ngọt tự nhiên, hậu vị ngọt ngào dễ chịu nhưng hàm lượng calories cực thấp, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời, không tách biệt so với dòng sản phẩm có đường trước đây nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát được hàm lượng đường đưa vào cơ thể.

Sản phẩm thích hượp với các đối tượng bị Tiểu đường hoặc ăn kiêng, giảm cân.

Chiết Xuất Trùng Thảo Nha Đam
Hộp 6 Hũ

SCORDY – thức uống giải khát hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải khát bù chất, đồng thời giúp tăng cường sức khoẻ. Chứa chiết xuất hơn 70% Nấm Trùng Thảo, các loại vitamin và các khoáng chất giúp bù nước bù khoáng ngay lập tức, hỗ trợ nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong và tăng cường sức khoẻ lâu dài. Kết hợp cùng với nha đam, mang đến hương vị thanh ngọt dễ chịu và đem lại cảm giác sảng khoái mát lạnh.

Chiết xuất Trùng Thảo - Fucoidan
Có Đường

Phiên Bản Hộp Quà Tặng Đặc Biệt (8x70ml)

SCORPIUS gửi đến bạn một gợi ý về món quà tinh tế cho sức khỏe với màu sắc và họa tiết độc đáo, sang trọng thay lời chúc sức khoẻ, thay lời bày tỏ yêu thương. Đây là một món quà với sự bắt mắt bên ngoài cùng chất lượng thượng hạng bên trong.