AT FOODS HÂN HẠNH ĐƯỢC VINH DANH TẠI HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI “SHOPPING SEASON” 2023

Hội chợ Khuyến mãi Shopping Season 2023

AT FOODS HÂN HẠNH ĐƯỢC VINH DANH TẠI HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI “SHOPPING SEASON” 2023

Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” năm 2023 thu hút sự tham gia của 208 doanh nghiệp từ các địa phương với 360 gian hàng trưng bày. AT GROUP và AT FOODS vui mừng tham gia Hội chợ với một gian hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt, AT FOODS hân hạnh được Sở Công Thương vinh danh trong đêm khai mạc Hội chợ. 

Hội chợ khuyến mãi Shopping Season 2023 – Sự kiện xúc tiến thương mại

Hội chợ khuyến mãi Shopping Season là sự kiện xúc tiến thương mại trong khuôn khổ Chương trình khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” trên địa bàn TP HCM năm 2023. Sự kiện do Sở Công Thương TP HCM chủ trì thực hiện, Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP HCM tổ chức, diễn ra từ ngày 20 đến 25-6 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, quận 11 (TP HCM). 

Tại hội chợ các khu vực gian hàng trưng bày được tổ chức theo chủ đề gồm: 

  • “Đặc sắc TP. Hồ Chí Minh” 

Trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp thương hiệu Vàng TP. Hồ Chí Minh; Nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và công nghiệp tiềm năng của thành phố; sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu thành phố.

  • “Sản phẩm du lịch của Thành phố” 

Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch vào thời điểm thành phố khuyến mãi tập trung.

  • “Mua nhiều thưởng nhiều” 

Diễn ra tại gian hàng của các doanh nghiệp tập trung vào khung giờ vàng với các ưu đãi khuyến mãi cao nhất dành cho người tiêu dùng…

Bên cạnh đó hội chợ còn tổ chức dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp kỹ năng “quảng bá giới thiệu sản phẩm tăng doanh số” thông qua livestream quảng bá sản phẩm khung giờ vàng tại gian hàng, cùng với chương trình văn nghệ hàng đêm phục vụ nhu cầu giải trí cho khách đến tham quan, mua sắm.

Hội chợ sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, tăng thị phần tiêu thụ sản phẩm ở chính tại thị trường nội địa, xây dựng được thương hiệu quốc gia cho nhiều sản phẩm hàng hóa Việt Nam, tạo thêm động lực để tăng trưởng xuất khẩu.

AT FOODS hân hạnh được vinh danh và đón các vị lãnh đạo/ đại diện Bộ/ Ban ngành thăm gian hàng

AT GROUP và AT FOODS vui mừng góp mặt tại Hội chợ với một gian hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng để nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng ghé thăm, mua sắm. 

Tối 20/06/2023, Hội chợ khuyến mãi “Shopping Season” 2023 chính thức được khai mạc với sự góp mặt của lãnh đạo/ đại diện Sở Công Thương, Bộ Công thương và các Bộ/ Ban ngành/ Đoàn thể cùng các đơn vị truyền thông báo chí và các vị khách quý trong lĩnh vực công thương nghiệp, xuất nhập khẩu. 

AT FOODS HÂN HẠNH ĐƯỢC VINH DANH TẠI HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI “SHOPPING SEASON” 2023

Các vị lãnh đạo/ đại diện Sở Bộ Ngành ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng AT GROUP và AT FOODS

AT FOODS hân hạnh được vinh danh trong Chương trình Khai mạc Hội chợ. Bên cạnh đó, gian hàng của AT GROUP và AT FOODS đặc biệt đón tiếp các vị khách quý đến trải nghiệm, tìm hiểu và dùng thử sản phẩm: 

  • Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM
  • Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công Thương
  • Ông Trần Phú Lữ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM

Cùng các vị lãnh đạo/ đại diện các Sở ngành khác.

AT GROUP và AT FOODS xin chân thành cảm ơn Sở Công Thương, Bộ Công Thương cùng các vị lãnh đạo/ đại diện Sở Ban ngành và BTC Hội chợ khuyến mãi Shopping Season 2023 đã tạo điều kiện, hỗ trợ AT GROUP và AT FOODS có mặt tại Hội chợ. 

AT GROUP và AT FOODS nỗ lực cải thiện sức khỏe cộng đồng người Việt Nam bằng sản phẩm thuần Việt

AT GROUP là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công trình nuôi trồng Nấm Trùng Thảo Cordycep Militaris – một loại nấm có giá trị cao trong việc nâng cao sức khoẻ. Không chỉ kế thừa các công trình nghiên cứu, AT GROUP không ngừng học hỏi và phát triển quy trình sản xuất Nấm Trùng Thảo và các sản phẩm Chiết xuất Nấm Trùng Thảo. Hiện tại, toàn bộ quy trình nuôi trồng, sản xuất và đóng gói đều được thực hiện tại Việt Nam. 

Đến với Hội chợ khuyến mãi “Shopping Season” 2023, AT GROUP và AT FOODS giới thiệu đến quý khách hàng 3 sản phẩm

  • Nấm Trùng Thảo AT: Nấm tươi được đóng gói dưới dạng hộp 80g, có thể chế biến để sử dụng hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. 
  • Scorpius Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan: Thực phẩm bổ sung dưỡng chất kết hợp Chiết xuất 90% Trùng Thảo và Fucoidan từ tảo nâu Khánh Hoà, được đóng hũ thuỷ tinh 70ml với 2 dòng sản phẩm Có Đường và Không Đường, đặc biệt phù hợp bồi bổ cho người trung niên và người cao tuổi.
  • Scordy Chiết xuất Trùng Thảo – Nha đam: Đây là nước uống giải khát Thế hệ mới vừa đáp ứng nhu cầu giải khát vừa bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể, nâng cao sức khoẻ từ bên trong. 

AT GROUP và AT FOODS thân mời quý khách hàng ghé thăm gian hàng để tìm hiểu thêm về cả 3 sản phẩm bổ dưỡng. Quý khách hàng có cơ hội trực tiếp dùng thử sản phẩm và nhận được sự tư vấn tận tình từ các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp. ĐẶC BIỆT, nhiều ưu đãi hấp dẫn được chuẩn bị riêng cho quý khách hàng ghé thăm và mua sắm sản phẩm tại Hội chợ. 

Ghé thăm gian hàng của AT GROUP và AT FOODS ngay!