SCORPIUS VÀ SCORDY ỦNG HỘ LỐI SỐNG “ĂN LÀNH – SỐNG KHỎE” CÙNG LỄ HỘI ẨM THỰC CHAY QUẬN 7 NĂM 2023

le-hoi-am-thuc-chay-quan7-2023

SCORPIUS VÀ SCORDY ỦNG HỘ LỐI SỐNG “ĂN LÀNH – SỐNG KHỎE” CÙNG LỄ HỘI ẨM THỰC CHAY QUẬN 7 NĂM 2023

Lễ hội Ẩm thực chay Quận 7 – năm 2023 diễn ra tại Công viên Cảnh Đồi Quận 7 với nhiều hoạt động và hơn 200 gian hàng trưng bày. Công ty AT FOODS cùng SCORPIUS và SCORDY đã góp mặt tại sự kiện, ủng hộ thông điệp sống an lành. 

 

Lễ hội Ẩm thực chay quận 7- năm 2023 do Uỷ ban Nhân dân quận 7 tổ chức với sự phối hợp của Hiệp hội Ẩm thực TP HCM. Sự kiện được khai mạc lúc 8h ngày 25/08 và diễn ra từ 9h – 21h các ngày 25, 26 và 27/8 tại Công viên Cảnh Đồi. Trong 3 ngày diễn ra, lễ hội còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn và các hoạt động biểu diễn nghệ thuật: ca nhạc – múa đương đại, talkshow về ẩm thực chay, giao lưu trò chơi dân gian… Đây là sự kiện văn hoá, lễ hội để người dân vui chơi, gìn giữ các nét ẩm thực phong phú đa dạng của Việt Nam. Đồng thời, thời điểm diễn ra Lễ hội cũng trùng với mùa Vu Lan và tháng 7 Âm Lịch, thời gian người dân thường ăn chay, tạo ra sự ý nghĩa và dấu ấn riêng cho Lễ Hội. Tham gia lễ hội, khách hàng không chỉ thưởng thức các món ăn ngon mà cũng là cơ hội để tiếp cận các sản phẩm xanh, sạch có nguồn gốc thực vật. 

Vinh hạnh được có mặt tại Lễ hội, Công ty AT FOODS đem tới sản phẩm Nấm Trùng Thảo được phát triển và nuôi trồng bằng công nghệ cao ngay tại Việt Nam và các sản phẩm Chiết xuất từ Nấm Trùng Thảo được đóng lọ thuỷ tinh, tiện lợi sử dụng hàng ngày;

  • SCORPIUS Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan với Chiết xuất 90% Nấm Trùng Thảo kết hợp cùng Fucoidan từ Tảo nâu Khánh Hoà, giúp nuôi dưỡng cơ thể của người ốm mệt, người trung niên và người cao tuổi. 
  • SCORDY Chiết xuất Trùng Thảo – Nha Đam với Chiết xuất 70% Nấm Trùng Thảo kết hợp cùng nha đam thanh mát, là sản phẩm nước giải khát thế hệ mới, sử dụng bù nước và tăng cường sức khỏe hàng ngày.

Gian hàng của Công ty AT FOODS vui mừng được đón tiếp nhiều khách hàng ghé trải nghiệm và tìm hiểu vê sản phẩm. Thông qua sự kiện, nhiều khách hàng đã có cơ hội hiểu thêm về Nấm Trùng Thảo – dược liệu tinh hoa có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, khách hàng cũng đã có thể tiếp cận các sản phẩm từ Nấm Trùng Thảo với mức giá phù hợp cho người Việt Nam. 

SCORPIUS VÀ SCORDY ỦNG HỘ LỐI SỐNG “ĂN LÀNH - SỐNG KHỎE

Hình ảnh người dân trải nghiệm gian hàng của Công ty AT FOODs tại Lễ hội Ẩm thực Chay Quận 7 – Năm 2023

Công ty AT FOODS chân thành cảm ơn UBND Quận 7 và ban tổ chức, các Ban/ Ngành/ Lãnh Đạo, các tổ chức hỗ trợ và tất cả người tiêu dùng đã tin tưởng. Hi vọng có thể sớm gặp lại mọi người trong các sự kiện tiếp theo. 

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc phân phối các sản phẩm nấm trùng thảo, Scorpius Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan, Scordy Chiết xuất Trùng Thảo – Nha đam,…Bạn hãy liên hệ với Công ty Cổ phần AT:

  • Địa chỉ:  số 111/8/24 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
  • SĐT: 02822037777 – 0369967295
  • Website: https://scorpius.com.vn/
  • Fanpage Nấm Trùng Thảo:https://www.facebook.com/namtrungthao.com.vn
  • Fanpage Scorpius:https://www.facebook.com/namtrungthao.fucoidan
  • Fanpage Scordy:https://www.facebook.com/scordy.vn