CÔNG TY AT THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG VIETFOOD & BEVERAGE & PROPACK HCM 2023

723d7b957f9cadc2f48d

CÔNG TY AT THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG VIETFOOD & BEVERAGE & PROPACK HCM 2023

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm & Đồ uống Vietfood & Beverage & Propack HCM 2023 là sự kiện xúc tiến thương mại, diễn ra từ 10-12/08/2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Công ty AT vinh hạnh là một trong 700 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia Triển lãm. 

 

Triển lãm nhận được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn, được tổ chức bởi Công ty Vinexad phối hợp với Hiệp hội Bia rượu Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Hội Lương thực – Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (FFA). Sự kiện là nơi tăng trưởng giao thương, xúc tiến thương mại, mang lại giá trị cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng.

 

CÔNG TY AT THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG VIETFOOD & BEVERAGE & PROPACK HCM 2023

Hình ảnh người tiêu dùng thăm quan, trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm của Công ty AT

 

Trước khi Triển lãm diễn ra, Công ty AT đã thực hiện các bước chuẩn bị kỹ càng từ trang trí gian hàng đến kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo đem tới trải nghiệm tốt nhất cho các đối tác và người tiêu dùng. Tại sự kiện năm nay, Công ty AT đem tới các sản phẩm được ưa chuộng 

  • Nấm Trùng Thảo Tươi AT: Nấm Trùng Thảo do Công ty AT nuôi cấy và sản xuất theo quy trình Quốc tế ngay tại Lâm Đồng, Việt Nam. Nấm Trùng Thảo tươi có thể sử dụng như nguyên liệu nấu ăn hàng ngày, giúp bồi bổ sức khỏe. 
  • Nấm Trùng Thảo Khô Sấy Thăng Hoa: Nấm Trùng Thảo Khô được chế biến từ nấm tươi do Công ty AT nuôi trồng. Sản phẩm thích hợp dùng để hãm trà, ngâm rượu. 
  • SCORPIUS Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan: Sản phẩm bổ sung giúp tăng cường sức khoẻ với Chiết xuất 90% Nấm Trùng Thảo kết hợp với chiết tách Fucoidan từ tảo nâu Khánh Hoà và nấm tuyết. Đây là dòng sản phẩm bồi bổ sức khỏe, phù hợp cho những người ốm mệt và nhóm độ tuổi trung niên, nhóm người cao tuổi. 
  • SCORDY Chiết xuất Trùng Thảo – Nha Đam: Nước giải khát Thế hệ mới với Chiết xuất 70% Nấm Trùng Thảo kết hợp cùng nha đam thanh manh, giúp giải nhiệt, bù khoáng và tăng cường đề kháng. 

Trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, gian hàng của Công ty AT đã tiếp đón hàng ngàn khách hàng ghé thăm, trải nghiệm và mua các sản phẩm Nấm Trùng Thảo và Chiết xuất Trùng Thảo.

Công ty AT chân thành gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo các Ban Ngành và BTC Triển lãm Quốc tế Thực phẩm & Đồ uống Vietfood & Beverage & Propack HCM 2023 đã tổ chức một sự kiện thương mại thúc đẩy nhiều lợi ích của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đồng thời, công ty AT cũng gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã dành thời gian thăm quan gian hàng và lựa chọn tin dùng sản phẩm. 

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc phân phối các sản phẩm nấm trùng thảo, Scorpius Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan, Scordy Chiết xuất Trùng Thảo – Nha đam,…Bạn hãy liên hệ với Công ty Cổ phần AT:

  • Địa chỉ:  số 111/8/24 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
  • SĐT: 02822037777 – 0369967295
  • Website: https://scorpius.com.vn/
  • Fanpage Nấm Trùng Thảo:https://www.facebook.com/namtrungthao.com.vn
  • Fanpage Scorpius:https://www.facebook.com/namtrungthao.fucoidan
  • Fanpage Scordy:https://www.facebook.com/scordy.vn