HIỂU RÕ VỀ TIỂU ĐƯỜNG – CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ SỨC KHOẺ

hieu-ro-ve-benh-tieu-duong

HIỂU RÕ VỀ TIỂU ĐƯỜNG – CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ SỨC KHOẺ

Theo số liệu năm 2021, Việt Nam có khoảng 5 triệu người mắc đái tháo đường với 55% bệnh nhân trải qua biến chứng. Trong đó, 34% là biến chứng về tim mạch; 39,5% có biến chứng về mắt và biến chứng về thần kinh và 24% biến chứng về thận. Nguyên nhân gây ra đái tháo đường rất phức tạp, phổ biến là do thừa cân – béo phì hoặc kháng insulin.

TS.BS. Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết TW cho biết việc thực hiện lối sống lành mạnh và bổ sung đủ dưỡng chất sẽ giúp phòng ngừa mắc đái tháo đường tới 70%. Do đó, việc chủ động tìm hiểu kiến thức về bệnh đái tháo đường để dự phòng và bổ sung thêm các nguồn dưỡng chất khác cho cơ thể là việc cần thiết.

SCORPIUS Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan Không Đường sử dụng Chiết xuất Cỏ ngọt, thay cho đường truyền thống, mang lại hậu vị ngọt thanh dễ chịu, hỗ trợ kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể tối đa. Bên cạnh đó, SCORPIUS vẫn giữ được bộ DƯỠNG CHẤT TINH HOA có được từ Chiết xuất 90% Nấm Trùng Thảo kết hợp với Chiết tách Fucoidan từ tảo nâu Khánh Hoà,  hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng về tim mạch và hô hấp liên quan tới bệnh đái tháo đường. Do đó, SCORPIUS chính là lựa chọn bổ sung dinh dưỡng phù hợp với người bệnh đái tháo đường, người béo phì và người muốn cắt giảm đường.

👉 Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để phòng ngừa các vấn đề về sức khoẻ ngay hôm nay.
👉 Theo dõi fanpage Scorpius để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về sức khoẻ nữa nhé!