𝗦𝗖𝗢𝗥𝗣𝗜𝗨𝗦 – MÓN QUÀ LÝ TƯỞNG VÀO DỊP GIÁNG SINH

Z3963992575263 F545f7b9cd245d2f07417ce9fa253d34
Giáng sinh là dịp để gặp gỡ, kết nối bạn bè, gia đình và trao nhau những món quà ý nghĩa thay cho các lời chúc tốt đẹp.
𝗦𝗖𝗢𝗥𝗣𝗜𝗨𝗦 gửi đến bạn một gợi ý về món quà cho sức khỏe với màu sắc và họa tiết độc đáo, sang trọng khi kết hợp hình ảnh “Phượng Hoàng” – hình ảnh tượng trưng cho một đời sống mãnh liệt, một sức khỏe dồi dào, một vòng đời bất tận cùng vô vàn lần tái sinh và hình ảnh Hoa Sen – loài quốc hoa tượng trưng cho Việt Nam.
Phía bên trong hộp được bọc một lớp nhung mịn, đi kèm với túi đựng cứng cáp, mang đến sự trang trọng và thành tâm khi trao tặng. Dáng hộp dễ dàng đóng mở, chất liệu thân thiện với môi trường.
Với bao bì phiên bản đặc biệt dành để trao tặng của 𝗦𝗖𝗢𝗥𝗣𝗜𝗨𝗦, khách hàng có thể sử dụng để gửi tặng cho đối tác, gia đình, bạn bè,… vào các dịp khác nhau mà vẫn mang nhiều thông điệp ý nghĩa.
𝗦𝗖𝗢𝗥𝗣𝗜𝗨𝗦 - MÓN QUÀ LÝ TƯỞNG VÀO DỊP GIÁNG SINH 𝗦𝗖𝗢𝗥𝗣𝗜𝗨𝗦 tự tin là một sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng với chiết xuất từ 90% Nấm Trùng Thảo và Fucoidan từ tảo nâu. Đây là giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và mọi người xung quanh.
Hộp quà tặng của 𝗦𝗖𝗢𝗥𝗣𝗜𝗨𝗦 hiện đang được bán tại hệ thống đại lý, nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. Hoặc mua hàng trực tiếp qua Fanpage 𝗦𝗖𝗢𝗥𝗣𝗜𝗨𝗦 .
_________________
Liên hệ mua hàng và hợp tác phân phối sản phẩm:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AT
Địa chỉ: 111/8/24 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 02822037777 – 0369967295
Email: scorpius.atfoods@gmail.com
Tìm hiểu thêm về 𝗦𝗖𝗢𝗥𝗣𝗜𝗨𝗦:

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'Scorpius corpius ÛHG'