KHÁNH THÀNH TRANG TRẠI NẤM AT VỚI QUY MÔ 4000m2 TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG

Cong-ty-AT-khanh-thanh-trai-nam-AT-tai-tinh-lam-dong

KHÁNH THÀNH TRANG TRẠI NẤM AT VỚI QUY MÔ 4000m2 TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG

Nấm Trùng Thảo là nguyên liệu chính trong sản phẩm Scordy Chiết xuất Trùng Thảo – Nha đam và Scorpius Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan, được Công ty mẹ – AT GROUP nuôi trồng theo mô hình công nghiệp. Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển, Nấm Trùng Thảo đã được người tiêu dùng biết đến và đón nhận rộng rãi. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã thôi thúc AT Group mở rộng quy mô, xây dựng trang trại nấm AT với tổng diện tích lên đến 4000m2 tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng, đáp ứng quy mô sản lượng gấp 16 lần so với trang trại cũ, sẵn sàng cung ứng toàn Việt Nam và xuất khẩu đi Quốc tế. 

Tại buổi lễ khánh thành, Ông Phan Tiến Dũng – Giám đốc AT Group cho biết AT Farm được hình thành sau một thời gian dài khảo sát và nghiên cứu. Chúng tôi nhận ra huyện Bảo Lâm là vùng đất có nhiều yếu tố thuận lợi cho ngành trồng nấm như thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm. Sau 6 tháng thi công, Giai đoạn 1 của dự án gồm 2 dãy nhà nuôi cấy đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. 

Sáng 09/09/2023, Công ty AT cùng với đại diện UBND huyện Bảo Lâm, các đơn vị truyền thông báo chí, các vị khách quý và toàn thể nhân viên công ty đã hân hoan chào đón buổi lễ khánh thành giai đoạn 1 của dự án. Đây là một cột mốc quan trọng đối với công AT Group nói riêng và tập thể AT nói chung, ghi dấu quá trình phát triển, đồng thời, khẳng định vị thế của công ty trên thị trường. Với sản lượng Nấm Trùng Thảo được gia tăng để cung ứng ra thị trường, giờ đây AT Group cũng như AT Farm có thể tự tin mang đến người tiêu dùng trong và ngoài nước sản phẩm nông nghiệp chất lượng hoàn toàn đến từ Việt Nam, mang giá trị dinh dưỡng cao và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả cộng động. 

Một lần nữa, đoàn thể Công ty AT Group trân trọng cảm ơn sự góp mặt của các ban ngành, các đơn vị truyền thông và các vị khách quý. 

Chúng tôi xin cảm ơn báo Doanh Nhân Trẻ đã đưa tin về sự kiện. Mời bạn đọc chi tiết bài viết tại đây: https://doanhnhantrevietnam.vn/khanh-thanh-trang-trai-nam-at-tai-thanh-pho-bao-loc-d20730.html