PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ SỨC KHOẺ NGƯỜI CAO TUỔI MÙA NẮNG NÓNG

Bao-ve-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-mua-nang-nong

PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ SỨC KHOẺ NGƯỜI CAO TUỔI MÙA NẮNG NÓNG

Những ngày gần đây, thời tiết nóng bức với mức nhiệt độ cao nhất trong ngày có thể đạt tới 38-40 độ, gây ra cảm giác oi bức khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp lên sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ của người cao tuổi. Do khả năng thích nghi với sự chênh lệch nhiệt độ yếu hơn, người cao tuổi dễ bị sốc nhiệt, mất nước và chất điện giải, dẫn đến mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt. Nắng nóng còn gây ra các biến chứng nguy hiểm đối với người cao tuổi có sẵn bệnh đái tháo đường, tim mạch, huyết áp và hô hấp.

Cùng tìm hiểu các biện pháp dưới đây để chủ động thực hiện phòng ngừa và bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bảo vệ sức khoẻ người cao tuổi mùa nắng nóng.

SCORPIUS Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan là thức uống bổ sung dinh dưỡng, vừa có thể sử dụng để cấp nước cho những ngày nắng nóng, vừa bổ sung thêm dưỡng chất giúp bảo vệ cơ thể khỏi các biến chứng nguy hiểm của mùa nóng. Với Chiết xuất 90% Nấm Trùng Thảo, kết hợp cùng Chiết tách Fucoidan từ tảo nâu Khánh Hoà, chứa bộ dưỡng chất tinh hoa, SCORPIUS mang lại nhiều lợi ích như bảo vệ hệ tim mạch, hỗ trợ hệ hô hấp và tăng cường miễn dịch.

👉 Theo dõi fanpage Scorpius để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về sức khoẻ nữa nhé!