SCORDY TIẾP SỨC CHO HƠN 1000 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI CHẠY SNP 2023 RUN AS ONE

Scordy-dong-hanh-cung-SNP2023RunAsOne

SCORDY TIẾP SỨC CHO HƠN 1000 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI CHẠY SNP 2023 RUN AS ONE

Sáng chủ nhật, 03/07/2023, các vận động viên đã tập trung tại Khu đô thị Sala để tham gia giải chạy bộ SNP 2023 RUN AS ONE được tổ chức bởi Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Với khẩu hiệu “RUN AS ONE” (tạm dịch là Chạy hoà nhịp), giải chạy được tổ chức để khích lệ tinh thần thể thao của những người đam mê bộ môn chạy và yêu thích rèn luyện bản thân, đồng thời, gắn kết mối quan hệ của ngành Logistics trong nước nói chung, Tp Hồ Chí Minh nói riêng.

SCORDY Chiết xuất Trùng Thảo – Nha Đam hân hạnh được đồng hành cùng giải chạy SNP 2023 với tư cách là đơn vị tài trợ sản phẩm. SCORDY có mặt với minigame Vòng quay may mắn để cổ vũ tinh thần mọi người và phát miễn phí nước nấm trùng thảo được ướp lạnh sẵn cho các vận động viên. Với Chiết xuất 70% Nấm Trùng Thảo, kết hợp cùng nha đam, SCORDY được coi là nước Giải khát Thế hệ mới, giúp các vận động viên bù nước, bù khoáng, hồi phục lại sức khoẻ sau các cự ly chạy 5km và 10km.

SCORDY TIẾP SỨC CHO HƠN 1000 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI CHẠY SNP 2023 RUN AS ONE

Hình ảnh các VĐV sử dụng SCORDY Chiết xuất Trùng Thảo – Nha Đam

SCORDY nhận được nhiều sự yêu mến từ các vận động viên tham gia giải chạy. Đặc biệt, SCORDY cùng các vận động viên đều ý thức bảo vệ môi trường bằng cách bỏ rác đúng nơi quy định và phân loại chai thuỷ tinh SCORDY đúng thùng để có thể tái sử dụng.

Một lần nữa, SCORDY chân thành cảm ơn Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn cùng toàn thể BTC đã chung tay tạo ra một Giải chạy chuyên nghiệp, bổ ích. SCORDY cũng xin gửi lời cảm ơn đến các quý vị đại biểu, cơ quan báo chí truyền thông và hơn 1000 vận động viên đã quan tâm và yêu mến nước nấm trùng thảo uống liền.

Để liên hệ hợp tác, tài trợ hoặc mua SCORDY Chiết xuất Trùng Thảo – Nha Đam, quý đối tác và khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Thực phẩm AT

Sản phẩm SCORDY Chiết xuất Trùng Thảo – Nha Đam

  • Địa chỉ: 111/8/24 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 2203 7777
  • Website: scorpius.com.vn
  • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/scordy.vn