SCORPIUS NGĂN NGỪA UNG THƯ?

Z3890077841000 D520ced63fe45a19e43b825ddc0a2e2f

SCORPIUS đang đồng hành cùng Câu Lạc Bộ Bệnh Nhân K trong hành trình đẩy lùi bệnh tật, SCORPIUS vẫn làm việc điều đặn thương gửi đến các bệnh nhân sản phẩm của công ty với mong muốn phần nào tiếp thêm sức, tiếp thêm lời động viên cùng các bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn này, nhưng câu nói ‘’Ngay bây giờ hoặc không bao giờ’’ là có thật mọi người ạ, quà chưa được gửi đến tay, thì người đã đi mất rồi! Tầm quan trọng của việc chăm sóc cơ thể ngay từ bên trong là rất cần thiết. Và bài viết này là để chia sẻ sâu hơn về công dụng mà SCORPIUS có thể mang lại trong công cuộc ngăn ngừa, chiến đấu cùng bệnh K.

Với những công dụng mà SCORPIUS có thể mang lại cho người tiêu dùng, đặc biệt là với các bệnh nhân K hoặc trong việc ngăn chặn tế bào K, cụ thể như sau:

  • SCORPIUS được chiết xuất từ 90% Nấm Trùng Thảo và Fucoidan được chiết tách từ Tảo Nâu được nuôi trồng và phát triển ở vùng biển Khánh Hòa 
  • Nấm Trùng Thảo hiểu đơn giản là sự thay thế cho Đông Trùng Hạ Thảo truyền thống, với hệ dinh dưỡng và thành phần dược chất được tìm thấy là tương tự. 

SCORPIUS chứa các chất ngăn ngừa K hoặc đẩy lùi K là vì trong thành phần của Nấm Trùng Thảo có hoạt chất sau: 

𝐂𝐨𝐫𝐝𝐲𝐜𝐞𝐩𝐢𝐧 (𝟑’𝐝𝐞𝐨𝐱𝐲 𝐚𝐝𝐞𝐧𝐨𝐬𝐢𝐧𝐞): 

𝐂𝐨𝐫𝐝𝐲𝐜𝐞𝐩𝐢𝐧 là một dược chất có giá trị điều trị rất cao trong y học, là chỉ tiêu quan trọng nhất đánh giá sự quý hiếm của Nấm Trùng Thảo, hiện nay các nhà khoa học đang tìm cách để đẩy cao chỉ tiêu này trong Nấm Trùng Thảo. 𝐂𝐨𝐫𝐝𝐲𝐜𝐞𝐩𝐢𝐧 giúp:

+ Tăng cường chức năng điều tiết cho hệ thống miễn dịch, góp phần phòng trừ bệnh tật, tăng cường sức đề kháng, tăng hiệu quả trị bệnh, tiêu diệt ngăn chặn các tế bào ung thư cũng như các virus, vi khuẩn (lao, viêm gan B, HIV…).

+ Tăng cường hấp thụ, phục hồi tuyến tụy, hỗ trợ trị bệnh tiểu đường.

+ Kháng lại các yếu tố phóng xạ, chất độc… 

Các 𝐏𝐨𝐥𝐲𝐬𝐚𝐜𝐜𝐡𝐚𝐫𝐢𝐝𝐞𝐬:

+ Trong vương quốc nấm, đặc biệt là trong Nấm Trùng Thảo chứa rất nhiều chuỗi 𝐏𝐨𝐥𝐲𝐬𝐚𝐜𝐜𝐡𝐚𝐫𝐢𝐝𝐞𝐬, là một hợp chất có tính sinh học cao. Các nghiên cứu cho thấy những polysaccharides có tác dụng trong việc điều tiết lượng đường trong máu, chống di căn và hiệu quả trong việc chống ung thư và tăng cường hệ miễn dịch. Các SOD (superoxide dismutase ) có thể loại bỏ các gốc tự do superoxide, chống lão hóa, ức chế tế bào ung thư.

Ngoài Nấm Trùng Thảo,SCORPIUS còn có sự cộng hưởng từ chiết xuất từ 𝐅𝐮𝐜𝐨𝐢𝐝𝐚𝐧 được chiết tách từ Tảo Nâu ở vùng biển Khánh Hòa.

  • Với Fucoidan, nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng ức chế sự tiến triển của khối u, ngăn chặn tế bào K, giảm thiểu tác dụng phụ do hóa trị của 𝐅𝐮𝐜𝐨𝐢𝐝𝐚𝐧. Đặc biệt hơn, hợp chất này kích thích cơ chế “tự diệt” của các tế bào bất thường, bao gồm cả tế bào K.
  • Ngoài những tác dụng đã được công nhận trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ giảm các biến chứng và triệu chứng liên quan trong điều trị K, 𝐅𝐮𝐜𝐨𝐢𝐝𝐚𝐧 còn có tác dụng trong việc tăng cường hệ miễn dịch ở người dùng, với những tác dụng kháng viêm, chống oxy hóa, giúp giảm phản ứng viêm toàn thân, viêm cục bộ, kháng viêm ở bệnh nhân K tiến triển.
  • Sử dụng SCORPIUS đúng cách kết hợp chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh, là chìa khoá để nâng cao sức khỏe và ngăn chặn mọi biến chứng có thể xảy ra ngay từ bên trong. Tin chắc rằng việc sử dụng các sản phẩm từ Nấm Trùng Thảo sẽ là xu hướng tiêu dùng mới vào những năm tiếp theo.

Đầu tháng 12, SCORPIUS sẽ có mặt tại triển lãm ở SECC và Sân vận động  Phú Thọ, để được trải nghiệm, tìm hiểu sâu hơn về SCORPIUS hoặc trao đổi về các cơ hội kết nối kinh doanh, thương mời mọi người ghé qua cùng SCORPIUS nhé!

————————

Liên hệ mua hàng và hợp tác phân phối sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AT

Địa chỉ: 111/8/24 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 02822037777 – 0369967295

Email: scorpius.atfoods@gmail.com

Tìm hiểu thêm về SCORPIUS:

Fanpage: https://www.facebook.com/namtrungthao.fucoidan

Website : https://scorpius.com.vn/ 

Z3890077841000 D520ced63fe45a19e43b825ddc0a2e2fZ3890078178513 A2e8d44749feb77f51679d92137bf832