SỬ DỤNG RƯỢU NẤM TRÙNG THẢO THẾ NÀO ĐỂ BỒI BỔ SỨC KHOẺ?

Su Dung Ruou Nam Trung Thao The Nao De Boi Bo Co The

SỬ DỤNG RƯỢU NẤM TRÙNG THẢO THẾ NÀO ĐỂ BỒI BỔ SỨC KHOẺ?

Rượu Nấm Trùng Thảo là thức uống được nhiều người tiêu dùng yêu thích, đặc biệt là các đáng mày râu. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người dùng cần hiểu rõ cách ngâm, cách dùng và toàn bộ tác dụng của rượu Nấm Trùng Thảo. Hãy cùng AT tìm hiểu nhé!

Sử Dụng Rượu Nấm Trùng Thảo Bồi Bổ Sức Khỏe Thế Nào? 

Nấm Trùng Thảo ngâm rượu sẽ giúp các dưỡng chất có trong Nấm Trùng Thảo được bảo toàn trong thời gian dài. Cũng như nhiều loại rượu thuốc khác, nấm trùng thảo ngâm rượu sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ và cơ thể. Một số công dụng được nhiều khách ưu chuộng dùng Nấm Trùng Thảo và rượu Nấm Trùng Thảo gồm:

 • Tăng cường miễn dịch
 • Tăng cường sinh lý
 • Hỗ trợ điều trị ung thư
 • Tăng cường hoạt động của hệ hô hấp
 • Hỗ trợ chống lão hoá
 • Cải thiện chức năng thận

Ngâm Bao Lâu Để Rượu Nấm Trùng Thảo Phát Huy Khả Năng Bồi Bổ Sức Khỏe?

Cần ít nhất 1 tháng để các dưỡng chất trong Nấm Trùng Thảo tiết ra và hoà với rượu. Nấm Trùng Thảo khi ngâm cùng rượu sẽ mềm, bắt đầu ngấm rượu và dần dần tiết ra các dưỡng chất, giúp rượu nấm trùng thảo trở nên thơm ngon mà vẫn giữ được trọn vẹn các dưỡng chất. 

Thông thường, nấm trùng thảo ít khi được ngâm chung với các loại dược liệu khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngâm cùng các dược liệu khác để tăng độ thơm ngon thì hãy chú ý đến thời gian ngâm và liệu lượng sử dụng nhé!

Bảo Quản Thế Nào Để Rượu Nấm Trùng Thảo Phát Huy Tối Đa Khả Năng Bồi Bổ Sức Khỏe

Rượu vốn là chất tự bảo quản và có thể dùng để bảo quản tốt tất cả những dược liệu ngâm chung với rượu. Rượu Nấm Trùng Thảo sau khi ngâm có thể để được đến 1 năm, nếu bảo quản trong môi trường thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Điều kiện bảo quản tốt vừa giúp rượu nấm trùng thảo có thể sử dụng được trong thời gian dài và cũng giúp các dưỡng chất có trong nấm trùng thảo sẽ hoà tan vào rượu tốt hơn, tạo hương vị thơm ngon và có tác dụng tốt nhất.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Rượu Nấm Trùng Thảo

Những người bị dị ứng với nấm trùng thảo hoặc rượu thì nên tránh sử dụng rượu nấm trùng thảo để đảm bảo an toàn. 

Bên cạnh đó, tuy nấm trùng thảo là một dược liệu tinh hoa bổ trợ cho sức khỏe, bạn chỉ nên sử dụng khoảng 30-50ml rượu nấm trùng thảo mỗi ngày, không nên lạm dụng. Việc uống nhiều rượu sẽ gây tổn thương cho gan, thân và có thể có nguy cơ bị ngộ độc rượu. 

Để tránh các trường hợp đáng tiếc, khi ngâm rượu, bạn cần chọn rượu và nấm trùng thảo từ các cơ sở uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, có giấy kiểm nghiệm an toàn (vd: giấy chứng nhận ATVSTP).

Công ty AT đã và đang là đơn vị uy tín, tiên phong trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm từ nấm trùng thảo theo mô hình công nghiệp. Giống nấm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nấm Trùng Thảo được kiểm tra, chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn Nấm Trùng Thảo tươi AT hoặc Nấm Trùng Thảo sấy thăng hoa của Công ty AT để ngâm rượu. 

Nấm Trùng Thảo là một dược liệu tinh hoa chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Ngoài sử dụng ngâm rượu, quý khách hàng cũng có thể dùng nấm tươi như một loại nguyên liệu nấu ăn (V.d: Cháo nấm trùng thảo, canh gà hầm nấm trùng thảo, nấm trùng thảo chưng kỳ tử táo đỏ,…) hoặc sử dụng nấm khô để hãm trà. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể tìm mua những sản phẩm được chiết xuất từ nấm trùng thảo và được đóng lọ thuỷ tinh dùng sẵn. Công ty AT hiện nay cũng đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhanh chóng – thuận tiện của khách hàng với SCORPIUS Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan và SCORDY Chiết xuất Trùng Thảo – Nha Đam. Cả hai sản phẩm này đều chứa các dưỡng chất bổ dưỡng nhất trong nấm trùng thảo và được kết hợp với nhiều thành phần bổ dưỡng khác, giúp bồi bổ sức khỏe. 

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm Nấm Trùng Thảo và các sản phẩm chiết xuất từ Nấm Trùng Thảo (Scorpius Chiết xuất Trùng Thảo – Fucoidan và Scordy Chiết xuất Trùng Thảo – Nha đam)…Bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần AT:

 • Địa chỉ:  số 111/8/24 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 02822037777 – 0369967295
 • Website: https://scorpius.com.vn/
 • Fanpage Nấm Trùng Thảo: https://www.facebook.com/namtrungthao.com.vn
 • Fanpage Scorpius: https://www.facebook.com/namtrungthao.fucoidan
 • Fanpage Scordy: https://www.facebook.com/scordy.vn